Mở hộp tai nghe hand-made đầu tiên tại Việt Nam

Tai nghe Jelly Ear được làm hoàn toàn thủ công bởi một công ty trong nước và dự kiến bán ra thị trường trong tháng tới với giá khoảng 2 triệu đồng.

Tai nghe Jelly Ear được làm hoàn toàn thủ công bởi một công ty trong nước và dự kiến bán ra thị trường trong tháng tới với giá khoảng 2 triệu đồng.

 

Hộp đựng sản phẩm được làm bằng gỗ nổi bật với hình bàn tay màu đỏ. Anh Trần Mạnh Hùng, trưởng dự án Jelly Ear cho biết: "Màu đỏ là màu yêu thích của cả nhóm còn chất liệu gỗ sẽ gần gũi với khách hàng."

 

 

 

Theo anh Hùng, dây tai nghe được nhập từ Nhật Bản và tết thủ công bằng bốn sợi nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

 

 

 

Miếng bọc kết nối được đúc để đảm bảo độ bền sau đó đánh nhám thủ công.

 

 

 

Phần chia âm thanh thành hai đường trái, phải được bọc tỉ mỉ bằng chỉ màu đỏ.

 

 

 

Thân tai nghe thiết kế nguyên khối gồm nhiều lớp để đáp ứng yêu cầu về chất lượng hoàn thiện.

 

 

 

Núm tai cũng được đầu tư khi sử dụng bọt biển và chế tác theo kích thước của người dùng nhằm mang đến sự tiện lợi và thoải mái.

 

 

 

Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được chính những người thợ kiểm nghiệm và đánh mã số riêng.

 

 

 

Huy Đức

Mở hộp loa không dây dáng hoài cổ

Không thiết kế hiện đại và cơ động như phần lớn loa không dây khác dành cho smartphone, Authentics L16 của JBL lại có kiểu dáng to lớn với vỏ ngoài là gỗ.

DVB-T2 quan trọng với TV trên 32 inch

Những tính năng mới như tích hợp bộ thu sóng chuẩn DVB-T2 và khe thẻ CI+ sẽ trở thành tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng khi mua sắm TV từ sau ngày 1/4.

Mở hộp Sennheiser HD7 DJ - tai nghe dành cho DJ chuyên nghiệp

HD7 DJ được thiết kế xoay 210 độ chất âm cao cấp với khả năng cách âm tốt và độ bền cao.

Bộ ba loa không dây giá trăm triệu đồng của B&O

Ba sản phẩm mới được hãng giới thiệu tại Việt Nam bao gồm loa cột BeoLab 18, loa siêu trầm BeoLab 19 và loa nhỏ gọn BeoLab 17.

Tai nghe in-ear cao cấp giá 25 triệu đồng của Shure

Shure SE846 nằm trong số tai nghe In-ear cao cấp và đắt tiền nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay, với giá bán tương đương một chiếc xe máy.